Kinh nghiệm nghề thu mua phế liệu

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi người một nghề một nghiệp, dù đó là công việc gì đi chăng nữa miễn là không vi phạm pháp luật đều được trân trọng như nhau. Một trong những ngành nghề mà ít ai để ý tới đo là Nghề thu mua phế liệu, nhiều người nhọc nhằn mưu sinh thu mua phế liệu đồng nát để kiếm sống qua ngàycòn có những con người cầu tiến, biết cố gắng, chăm chỉ thức khuya dậy sớm đã  “phất lên” từ công việc đó.

Thu mua phế liệu đã được biết đến từ rất lâu, từ những gánh hàng rao của các bà, các mẹ đã lớn tuổi nhưng vẫn cố gắng đi gánh từng ngày để kiếm thêm chút tiền, xa hơn nữa là  những chiếc xe đạp kèm theo chiếc loa phóng to “ ai mua đồng nát đây” và đến tận ngày nay nói đến thu mua phế liệu người ta đã liên tưởng đến những vựa phế liệu, bãi tập kết phế liệu to đùng, những ô tô chở đầy ắp các loại phế liệu, các công trình xây dựng cần thanh lý….

thu mua phế liệu đồng nát

Thu Mua Phế Liệu - Những gánh đồng nát từ xưa.

Thu mua phế liệu là 1 nghề, 1 dich vụ hẳn hoi. Phế liệu là có hàng hóa rất đa dạng, đa dạng về hình thức, chất liệu, mẫu mã và giá trị như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, giấy, thép, nhựa …

Nghề thu mua phế liệu là một nghề cực kì vất vả, và không kém phần cạnh tranh cao. Với  phế liệu Vĩnh Tường đã trong nghề gần 15 năm  đã nếm trải không ít vị mặn chát của mồ hôi, nước mắt, nhưng đồng tiền xương máu của công việc, những nỗi nhọc nhằn lo toan, những nụ cười hạnh phúc khi phục vụ xong khách hàng…Công việc nào cũng có cái giá của nó, đôi khi với Vĩnh Tường được giúp ích một phần nào đó cho đời cũng là niềm vui với công ty chúng tôi. Dù nắng nôi, cực nhọc, bất cứ giờ, ngày nào khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có mặt, nghề này không có ngày nghỉ và cũng chẳng có khái niệm phòng lạnh điều hòa. Không quản ngại đường xá xa xôi đến tận nơi xem hàng cho khách, đưa giá thu mua cao, cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nếm nhiều vị đắng trong công việc nhưng chính nhờ sự cố gắng, tận tâm, chăm chỉ, hết mình vì khách hàng, nên dù vất vả đến bao nhiêu Vĩnh Tường vẫn luôn luôn cố gắng, chưa bao giờ từ bỏ nghề.

công ty thu mua phế liệu Vĩnh Tường Sài Gòn - 15 năm 1 chặng đường

Công ty phế liệu Vĩnh Tường Sài Gòn - 15 năm 1 chặng đường.


Trong 15 năm phấn đấu, xa gia đình lập nghiệp để có được như ngày nay, một lần nữa Vĩnh Tường xin gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, và hơn hết là trong một tương lai gần Vĩnh Tường sẽ phát triển rộng ra thị trường miền  Bắc để phục vụ khách hàng thân yêu của mình chu đáo nhất, nhiệt tình nhất, và hiệu quả, an toàn nhất.

Một lần nữa phế liệu Vĩnh Tường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã tin tưởng và hợp tác với Vĩnh Tường. Chúc quý khách một năm tốt lành, thành công và hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn!